Tủ điện điều khiển

Tủ điện điều khiển là tủ điện động cơ dùng để điều khiển và bảo vệ động các động cơ, máy bơm.. có công suất lớn trong các nhà máy, xưởng sản xuất, các trạm bơm, trạm trộn bê tông,…
Có nhiều loại tủ điện điều khiển khác nhau dựa vào các phương thức khởi động, điều khiển tùy thuộc vào loại động cơ và yêu cầu của khách hàng như là: khởi động trực tiếp, khởi động sao tam giác, khởi động mềm, biến tần,..

Thông tin sản phẩm

Vật liệu :Tole Sơn tĩnh điện ( Màu sơn theo yêu cầu ).
Độ dày tole :Theo yêu cầu.
Bản vẽ :Sản xuất lắp đặt theo bản vẽ yêu cầu hoặc Sản xuất theo tư vấn của đội ngủ kỹ thuật của Quốc Bảo.
Kích thước : Theo yêu cầu.
Thương hiệu:Quốc Bảo.
Bảo hành :12 tháng.
Giá :Gửi yêu cầu báo giá để được giá tốt.
Gọi tư vấn yêu cầu báo giá

Tủ điện điều khiển là gì?

Tủ điện điều khiển là loại tủ điện dùng để điều khiển, giám sát và bảo vệ các động cơ như các động cơ phân xưởng, dây chuyền sản xuất hay máy bơm có công suất lớn trong các nhà máy, nhà xưởng, các trạm bơm… thông qua các thiết bị lập trình, các thiết bị đóng cắt và các cảm biến bằng cơ chế điều khiển trực tiếp hoặc thông qua mạng truyền thông công nghiệp.
Ngoài chức năng chính là điều khiển thì nó còn có chức năng cấp nguồn, bảo vệ các phụ tải trong trường hợp bị mất pha, lỗi pha, đảo pha, ngắn mạch, quá tải.
Tủ điện điều khiển tại Quốc bảo có đa dạng các loại khác nhau dựa vào các phương thức khởi động, điều khiển và tùy thuộc vào loại động cơ hay yêu cầu của Quý khách hàng.
tu dien khien - Tủ điện điều khiển
Tủ điền Khi

Phân loại tủ điều khiển:

Phân loại tủ điều khiển tại 3CElectric cũng như trên thị trường bao gồm:
 • Tủ điện đều khiển động cơ khởi động trực tiếp, khởi động sao tam giác.
 • Tủ điện điều khiển động cơ sử dụng biến tần, khởi động mềm.
 • Tủ điều khiển hệ thống bằng PLC.
 • Tủ điều khiển cảm biến nhiệt độ, áp suất, và cài đặt thời gian.
 • Tủ điều khiển hệ thống điện thông minh.
 • Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Chức năng của từng loại tủ điều khiển

Tủ điện điều khiển bao gồm nhiều loại tủ điện khác nhau, từ tủ điện điều khiển cao cấp đến tủ điện phân phối. Tủ điều khiển được làm việc độc lập hoặc theo quy trình công nghệ. Tủ có thể vận hành bằng tay hoặc tự động. 3CElectric sản xuất cung cấp các loại tủ điện điều khiển theo yêu cầu khách hàng, nhận tư vấn, thiết kế, thi công tủ điện điều khiển cho nhà máy, công trình…
Dưới đây là chức năng của các loại tủ điện điều khiển thường được sử dụng hiện nay:
 • Tủ điện điều khiển động cơ bằng biến tần (Inverter): là tủ điện điều khiển tốc độ động cơ bằng biến tần, điều chỉnh lưu lượng, cột áp theo tần số cài đặt. Tiết kiệm điện năng, tận dụng tối đa công suất làm việc. Giúp ổn định điện áp, tránh gây sụt áp cho các thiết bị điện khác. Bảo vệ động cơ khi ngắt mạch, quá tải, mất pha, điện áp cao thấp. Giúp động cơ bền bỉ tăng tuổi thọ.
 • Tủ điều khiển động cơ khởi động trực tiếp (DOL), Khởi động sao tam giác (Star-Delta): là tủ thường dùng điều khiển động cơ bơm, động cơ quạt, Pa lăng tời, động cơ trộn bê tông, máy cắt, máy nghiền…
 • Tủ điện điều khiển hệ thống bằng PLC (Programmable Logic Controller): Là tủ điện được lập trình phần mềm PLC để điều khiển tự động dành cho các máy công nghiệp theo yêu cầu của quy trình sản xuất. Sử dụng cho hệ thống điện thông minh và mức độ vận hành cần độ chính xác cao và điều khiển theo chu trình, được vận hành, giám sát hệ thống thông qua màn hình cảm ứng.
tu dien dieu khien 1 - Tủ điện điều khiển
Tủ điện điều Khiển
 • Tủ điện chiếu sáng Timer: Cho phép cài đặt thời gian bật/ tắt đèn, gồm chế độ tự động và điều khiển bằng tay.
 • Tủ điện chiếu sáng PLC: Hoạt động qua 2 chế độ điều khiển tay và tự động. Linh hoạt thời gian và công suất của đèn, cho phép nhiều đầu ra điều khiển nhiều cụm đèn và điều chỉnh trang trí nhiều màu đèn.
 • Tủ điều khiển hệ thống điện thông minh: Điều khiển hệ thống điện toà nhà thông minh, hệ thống đèn vườn, đài phun nước, đèn trang trí và chiếu sáng cầu đường.

Xem tư vấn thiết hệ thống tủ điện.

QUỐC BẢO CAM KẾT:

Bảo hành chính hãng 12 tháng.
Khắc phục sự cố ngay khi hệ thống có lỗi.
Vận chuyển nhanh, giao hàng an toàn.
Đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ (CO, CQ).
Sản phẩm có sẵn để phục vụ quý khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ điện điều khiển”

Tư Vấn 24/7
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay