Phụ kiện ống gió

Hệ thống thông gió là một hệ thống giúp trao đổi không khí với bên ngoài, giúp lưu thông không khí trong một tòa nhà, Văn phòng,..
Nó được sử dụng trong những môi trường khác nhau, bao gồm cả trong gia đình và nơi làm việc.
Là quá trình thay thế không khí ngột ngạt trong bất kỳ không gian nào bằng không khí thoáng mát bên trong ( tức là kiểm soát nhiệt độ, loại bỏ hơi ẩm, mùi hôi, khói bụi, hơi nóng).

Thông tin sản phẩm

Vật liệu :Tole mạ kẽm hoa sen
Độ dày tole :Từ 0.75 – 1.95mm ( Theo yêu cầu )
Kích thước : Theo yêu cầu
Thương hiệu:Quốc Bảo
Bảo hành :12 tháng.
Giá :Gửi yêu cầu báo giá để được giá tốt
Gọi tư vấn yêu cầu báo giá

Chi tiết các loại phụ kiện ống gió

Toàn bộ phụ kiện cửa gió- phụ kiện ống gió– phụ kiện van gió là một hệ thống ống gió nhằm đáp ứng nhu cầu về thông gió và điều hòa không khí, mang lại luồng không khí tươi mát, môi trường trong sạch. Ngoài ra nó còn có tác dụng chuyển đổi, chia đường ống…phù hợp với mọi đường ống, diện tích và không gian xung quanh.
Ống gió có thiết kế kiểu dáng chủ yếu là ống gió vuông và ống gió tròn, chính vì vậy mà phụ thuộc nhu cầu sử dụng của các chủ đầu tư, không gian môi trường mà sẽ có các phụ kiện ống gió đi kèm để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Do những địa điểm như nhà xưởng hay các khu trung cư, khu vui chơi với không gian kín mít, bí bách khiến cho không gian không được thoáng mát, chính vì vậy những sản phẩm như van gió hay ống gió sẽ mục tiêu đầu tiên đáp ứng đầy đủ những nhược điểm trên.
Vật liệu : Được làm từ tôn mạ kẽm hoặc inox nên chúng có điểm mạnh là không rỉ, độ bền cao, chịu được nhiệt độ lớn từ môi trường.
Kích thước : Ngoài thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, còn thiết theo nhu cầu sử dụng của các nhà thầu.

Phụ kiện ống gió tròn

Phụ kiện ống gió tròn là gì: Là đòi hỏi độ chuẩn xác về kích thước, kiểu dáng, mục đích chính là để ăn khớp với việc ghép nối giữa những đường ống chính, dùng để thay đổi hướng của dòng không khí và chuyển đổi hình dạng kết nối ống gió để truyền dẫn những không khí đã được xử lý vao môi trường và dùng trong hệ thống dẫn khí xử lý khí thải.
phu kien ong gio 3 - Phụ kiện ống gió
Phụ Kiện ống Gió
Bạn sẽ khá bất ngờ vì tác dụng của phụ kiện mang lại. Ống gió được tạo ra từ những phụ kiện ống gió ghép lại với nhau, mục đích là để truyền dẫn khí, cung cấp khí tại các tòa nhà có tập trung đông người.
Những phụ kiện ống gió tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có vai trò rất quan trọng trong hệ thống ống gió giúp lưu thông các luồng không khí riêng biệt mà không làm ảnh hưởng đến nhau, mục đích chủ yếu là cung cấp gió, điều hòa lại không khí bị trì trệ, giải phóng các luồng khí bị ứ tắc, cạn bã bụi bẩn ra ngoài.
Phụ kiện ống gió tròn xoắn có ưu điểm cực kỳ lớn chịu được ăn mòn, chịu được áp lực từ môi trường, han gỉ bởi nguyên liệu chúng được làm từ tôn mạ kẽm hoặc inox.
phu kien ong gio 8 - Phụ kiện ống gió
Phụ Kiện ống Gió tròn

Đặc điểm của phụ kiện ống gió tròn xoắn

Về mặt kỹ thuật sở hữu độ kín khít cao hơn, tạo ra ít tiếng ồn hơn.
Đặc biệt là quá trình lắp đặt dễ dàng, khối lượng nhỏ nên dễ vận chuyển giao hàng toàn quốc.
Các khớp dễ dàng ăn khớp với nhau, làm giảm chi phí lắp đặt khi xuyên qua các khung cấu trúc công trình.
Do Ống gió tròn xoắn có thiết kế đơn giản, vật liệu bằng tôn nên nó ít bám bụi và vệ sinh dễ dàng.
ong gio tron - Phụ kiện ống gió
Ống Gió Tròn xoắn

Phụ kiện ống gió vuông

Ưu điểm: Dùng để thay đổi hướng của dòng không khí và chuyển đổi hình dạng kết nối ống để dẫn luồng khí đến nơi cần được xử lý.
Phụ kiện ống gió vuông giá tại Quốc bảo luôn đem đến những sản phẩm hài lòng nhất về hình dáng, kích thước, mẫu mã và thẩm mĩ đặc biệt hơn là độ bền chắc do sử dụng tôn mạ kẽm và inox và giá cả hợp lý đối với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Thiết kế kiểu dáng với hình dạng Tròn, Chữ nhật, Oval…
phu kien ong gio - Phụ kiện ống gió
Phụ Kiện ống Gió Vuông

Đặc điểm của từng loại ống gió vuông

Các phụ kiện thông thường gặp bao gồm: Co ống gió, Co thu ống gió, Tê ống gió, Chuyển vuông tròn, Chữ Z. Trong đó:
Co ống gió: Giúp nối 2 đường ống gió không nằm cùng trên một đường thẳng với nhau
Cút ống gió : Có tác dụng để chuyển đổi hướng của dòng khí vận chuyển trong kênh, hoặc chuyển hướng vị trí đường ống gió đến các vị trí xa hơn .
Côn thu ống gió: Là giúp nối 2 đường ống gió có kích thước khác nhau, dùng để thay đổi tiết diện ống gió trên hệ thống đường ống để nhằm cung cấp không khí đến được các vị trí xa nhất mà vẫn đảm bảo lưu lượng cấp.

phu kien ong gio 2 - Phụ kiện ống gió

phu kien ong gio 4 - Phụ kiện ống gió

Tê ống gió: Áp dụng với mục đích chính là chia một đường ống gió ra thành hai hoặc chính là góp hai đường ống gió lại với nhau.
Chân rẽ : là các chi tiết sử dụng với mục đích tạo ra các nhánh ống dẫn nhỏ từ đường ống chính với mục đích là vận chuyển không khí đến các vị trị đã được xác định.
Van gió : Tác dụng là để điều chỉnh lưu lượng gió đến các cấp đến các vị trí khác nhau, hoặc đóng ngắt các dòng khí đến các khu vực cần xử lý sự cố, bảo trì vệ sinh…Van gió có 2 loại chủ yếu là van điều chỉnh cơ khí bằng tay và van điện motor tự động.
Chạc vuông tròn: Giúp chuyển từ ống tròn sang vuông hoặc ngược lại
Chạc Y, Tê, hay Chạc tư …là các chi tiết dùng để phân chia ống chính ra thành nhiều nhánh ống có tiết diện nhỏ hơn để tạo ra 1 hay nhiều tuyến ống con đến được nhiều khu vực cần cấp khí, hút khí…

phu kien ong gio 7 - Phụ kiện ống gió

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phụ kiện ống gió”

Tư Vấn 24/7
Hỗ trợ báo giá
Chat ngay